Lập trình - Nguyễn Xuân My; Nguyễn Đức Nghĩa (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Một số khái niệm cơ bản về bài toán, thuật toán, chương trình, ngôn ngữ lập trình. Trình bày sơ lược về ngôn ngữ lập trình Turbo - Pascal 7.0, các kiểu dữ liệu đơn giản, một số lệnh điều khiển, các kiểu dữ liệu phức tạp, chương trình con, dữ liệu động...
Đầu bìa ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Lập trình -- Giáo trình; Tin học; Lập trình; Giáo trình