Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn tin học lớp 6 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng Q.1 Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn tin học lớp 6 - Bùi Văn Thanh; Nguyễn Thế Lộc; Hồ Cẩm Hà; Lê Thuỷ Thạch; Kiều Phương Thuỳ (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa tin học lớp 6 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng
Thư mục đầu sách
Keywords: Tin học -- Dạy và học; Tin học -- Giáo dục trung học; Phương pháp giảng dạy; Tin học; Sách giáo viên