Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn tin học lớp 9 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Nguyễn Thế Lộc; Vũ Thái Giang; Hồ Cẩm Hà; Trần Thị Thanh Bình (Đại học Sư phạm, 2011)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa tin học lớp 9 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng