Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn tin học lớp 11 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Hồ Cẩm Hà; Lê Khắc Thành; Nguyễn Chí Trung; Nguyễn Chí Trung (Đại học Sư phạm, 2010)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa tin học lớp 11 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh