Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn tin học lớp 12 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Hồ Cẩm Hà; Hồ Sỹ Đàm; Trần Đỗ Hùng; Trần Doãn Vinh (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa tin học lớp 12 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh
Thư mục ở đầu sách
Keywords: Tin học -- Dạy và học; Tin học -- Giáo dục trung học; Phương pháp giảng dạy; Tin học; Lớp 12; Sách giáo viên