Phương pháp dạy học hóa học Hướng dẫn thực hành và giải bài tập hoá học T.3 Phương pháp dạy học hóa học - Nguyễn Cương; Nguyễn Mạnh Dung (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Kĩ thuật và phương pháp tiến hành các thí nghiệm hoá học ở trường trung học cơ sở, giải bài tập hoá học thuộc chương trình hoá học ở trường trung học cơ sở
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 128
Keywords: Hóa học -- Dạy và học; Hóa học -- Giáo dục trung học; Hóa học; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục trung học; Giáo trình