Hoá vô cơ T.2 Hoá vô cơ - Nguyễn Thế Ngôn; Trần Thị Đà (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Những kiến thức đại cương về kim loại. Các nguyên tố kim loại kiềm, kiềm thổ, các nguyên tố kim loại nhóm IIIA, nhóm IA, VA. Đại cương tính chất đặc trưng của kim loại chuyển tiếp...
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 402-403
Keywords: Hoá vô cơ; Hoá vô cơ; Giáo dục trung học; Giáo trình