Giáo trình cơ sở hóa học hữu cơ - Trần Quốc Sơn (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày các dẫn xuất của hiđrocácbon và hợp chất dị vòng, dẫn xuất halogen và hợp chất cơ nguyên, dẫn xuất hidroxi, oxo, axit cacbonxylic và mối quan hệ giữa cấu trúc với tính chất về cơ chế phản ứng trong hoá hữu cơ