Giáo trình cơ sở hóa học hữu cơ T.2 Giáo trình cơ sở hóa học hữu cơ - Trần Quốc Sơn; Đặng Văn Liếu (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày các dẫn xuất của hiđrocácbon và hợp chất dị vòng, dẫn xuất halogen và hợp chất cơ nguyên, dẫn xuất hidroxi, oxo, axit cacbonxylic và mối quan hệ giữa cấu trúc với tính chất về cơ chế phản ứng trong hoá hữu cơ
Thư mục đầu sách
Keywords: Hóa học hữu cơ -- Giáo trình; Hiđrocacbon; Hóa học hữu cơ; Chất dẫn xuất; Giáo trình