Giáo trình cơ sở hóa học hữu cơ - Trần Quốc Sơn (Đại học Sư phạm, 2012)
Các vấn đề đại cương về hoá học hữu cơ và hiđrocacbon như: hợp chất tạp chức, cacbohiđrat, peptit, protein, axit nucleic, hợp chất cao phân tử