Giáo trình cơ sở hóa học hữu cơ T.3 Giáo trình cơ sở hóa học hữu cơ - Trần Quốc Sơn; Đặng Văn Liếu; Nguyễn Văn Tòng (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Các vấn đề đại cương về hoá học hữu cơ và hiđrocacbon như: hợp chất tạp chức, cacbohiđrat, peptit, protein, axit nucleic, hợp chất cao phân tử
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục đầu sách
Keywords: Hóa hữu cơ -- Giáo trình; Hóa hữu cơ; Giáo trình