Sử dụng bài tập trong dạy học hóa học ở trường phổ thông Dành cho giáo viên, sinh viên khoa hoá học - Nguyễn Xuân Trường (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Kế hoạch dạy học và ý nghĩa của bài tập hoá học ở trường phổ thông. Phân loại bài tập hoá học. Giới thiệu một số bài tập hoá học tự luận và trắc nghiệm ở trường phổ thông
Thư mục: tr. 141
Keywords: Hoá học -- Bài tập -- Dạy và học; Hóa học -- Giáo dục trung học; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục trung học; Hóa học; Giáo trình