Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn hóa học 10 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Đào Thị Việt Anh; Nguyễn Thị Sửu; Nguyễn Thị Thiên Nga; Nguyễn Thị Minh Châu (Đại học Sư phạm, 2010)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa hoá học lớp 10 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh