Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn hóa học 12 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Vũ Anh Tuấn; Nguyễn Thị Sửu; Phạm Hồng Bắc; Ngô Uyên Minh (Đại học Sư phạm, 2010)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa hoá học lớp 12 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh