Tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn hóa học 9 - Ngọc Châu Vân; Nguyễn Thu Hà; Phạm Thị Quý; Vũ Tuấn Anh (Đại học Sư phạm, 2009)
Yêu cầu chung về tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kỹ năng môn hoá học lớp 9. Hướng dẫn tự học theo hệ thống câu hỏi và bài tập. Tự kiểm tra thường xuyên và định kỳ