Tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn hóa học 10 - Phạm Bích Đào; Lê Việt Hà; Trần Văn Nhân; Vũ Anh Tuấn (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Yêu cầu chung về tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kỹ năng môn hoá học lớp 10. Hướng dẫn tự học theo hệ thống câu hỏi và bài tập. Tự kiểm tra thường xuyên và định kỳ
Thư mục đầu sách
Keywords: Hóa học -- Dạy và học; Hóa học -- Giáo dục trung học; Hóa học; Kiểm tra; Tự học; Bài tập; Lớp 10; Sách tự học