Tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn hóa học 12 - Đặng Thị Oanh; Vũ Anh Tuấn; Trần Trung Ninh (Đại học Sư phạm, 2009)
Yêu cầu chung về tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kỹ năng môn hoá học lớp 12. Hướng dẫn tự học theo hệ thống câu hỏi và bài tập. Tự kiểm tra thường xuyên và định kỳ