Hóa học phân tích 1 Cân bằng ion trong dung dịch - Nguyễn Tinh Dung (Đại học Sư phạm, 2013)
Lí thuyết cơ bản hoá phân tích: Lí thuyết cân bằng ion trong dung dịch. Thực hành nghiên cứu phản ứng ion trong dung dịch. Các phương pháp định lượng hoá học. Thí nghiệm phân tích định lượng