Giáo trình hóa học phân tích cơ sở phân tích định lượng hóa học - Đào Thị Phương Diệp (Đại học Sư phạm, 2014)
Giới thiệu những khái niệm mở đầu về phân tích định lượng, cách biểu diễn và đánh giá kết quả phân tích. Nguyên tắc cơ bản về phân tích khối lượng và phân tích thể tích. Các phương pháp phân tích cụ thể: phương pháp chuẩn độ axit-bazơ, chuẩn độ phức tạp, chuẩn độ kết tủa và chuẩn độ oxi hoá - khử