Bộ đề kiểm tra đánh giá môn hoá học - lớp 10 - Nguyễn Thị Thiên Nga; Phùng Hoàng Hải; Đặng Thi Oanh; Vũ Như Hưng; Bùi Thị Tuyết Mai (Đại học Sư phạm, 2007)
Bao gồm các bộ đề kiểm tra nhằm đánh giá môn Hoá học lớp 10