Những vấn đề cơ bản của phổ học - Nguyễn Văn Minh (Đại học Sư phạm, 2012)
Những khái niệm cơ bản. Đối xứng phân tử và lí thuyết nhóm. Tán xạ Raman. Phổ hồng ngoại. Cộng hưởng từ. Hiệu quang từ. Laser. Quang học phi tuyến. Vật liệu phân tử