Hướng dẫn học sinh lớp 9 ôn luyện thi vào lớp 10 môn hóa học - Đỗ Anh Tuấn (Đại học Sư phạm, 2015)
Những kiến thức cơ bản, bài tập và đề kiểm tra hướng dẫn học sinh lớp 9 ôn luyện thi vào lớp 10 môn Hóa học