Hướng dẫn học sinh lớp 9 ôn luyện thi vào lớp 10 môn hóa học - Đỗ Anh Tuấn; Bùi Huy Thường (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Những kiến thức cơ bản, bài tập và đề kiểm tra hướng dẫn học sinh lớp 9 ôn luyện thi vào lớp 10 môn Hóa học
Thư mục đầu sách
Keywords: Hóa học -- Ôn tập; Hóa học -- Giáo dục trung học; Hóa học -- Dạy và học; Hóa học; Bộ đề kiểm tra; Lớp 9; Luyện thi; Ôn thi; Sách đọc thêm