Giáo trình phương pháp dạy - học mĩ thuật - Nguyễn Quốc Toản; Hoàng Kim Tiến (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Cung cấp những thông tin về các phương pháp giảng dạy - học mĩ thuật chung và phương pháp dạy - học các phân môn; Cách thiết kế bài dạy, làm đồ dùng dạy - học, cách dạy và cách hướng dẫn học sinh vẽ trên lớp, vẽ ở nhà...
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS. LOAN No 1718-VIE (SF)
Thư mục sau mỗi phần
Keywords: Mỹ thuật -- Giáo trình -- Dạy và học; Mĩ thuật; Phương pháp giảng dạy; Giáo trình