Giáo trình kí họa Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm năm thứ I - Nguyễn Lăng Bình (Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu khái niệm, mục đích, yêu cầu, vai trò, thể loại, chất liệu và một số tranh vẽ của hoạ sĩ Việt Nam và thế giới. Hướng dẫn phương pháp vẽ kí hoạ cảnh và kí hoạ động vật, người