Giáo trình kí họa Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm năm thứ I T.1 Giáo trình kí họa - Nguyễn Lăng Bình (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu khái niệm, mục đích, yêu cầu, vai trò, thể loại, chất liệu và một số tranh vẽ của hoạ sĩ Việt Nam và thế giới. Hướng dẫn phương pháp vẽ kí hoạ cảnh và kí hoạ động vật, người
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 159
Keywords: Ký họa -- Giáo trình; Kí họa; Mĩ thuật; Mỹ thuật; Giáo trình