Giáo trình kí họa T.3 Giáo trình kí họa - Triệu Khắc Lễ (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày vai trò và đậm nhạt trong vẽ kí hoạ, trong học tập, sáng tác mỹ thuật, vẽ kí hoạ bằng màu bột và một số chất liệu khác. Hướng dẫn phương pháp vẽ kí hoạ sâu dáng (đen trắng), hoạ cảnh và người bằng màu bột, màu goát, kèm theo các bài ứng dụng, câu hỏi củng cố, hướng dẫn thực hiện, tham khảo sau mỗi phần
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục ở đầu sách
Keywords: Ký họa -- Giáo trình; Mĩ thuật; Kí họa; Mỹ thuật; Giáo trình