Giáo trình phương pháp dạy học mĩ thuật T.2 Giáo trình phương pháp dạy học mĩ thuật - Nguyễn Thu Tuấn (H. Đại học Sư Phạm, 2011)
Cung cấp những thông tin về các phương pháp giảng dạy - học mĩ thuật chung và phương pháp dạy - học các phân môn; cách thiết kế bài dạy, làm đồ dùng dạy - học, cách dạy và cách hướng dẫn học sinh vẽ trên lớp, vẽ ngoài trời
Thư mục đầu sách
Keywords: Mỹ thuật -- Giáo trình -- Dạy và học; Mĩ thuật; Phương pháp dạy học; Giáo trình