Giáo trình trang trí T.1 Giáo trình trang trí - Tạ Phương Thảo (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày những kiến thức chung về nghệ thuật trang trí, các nét, mảng và màu sắc trong sáng tạo nghệ thuật. Hướng dẫn trang trí các hình thức cơ bản, đơn giản và cách điệu hoa lá, trang trí vải hoa và nghiên cứu vốn cổ dân tộc
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục mục đầu sách
Keywords: Trang trí -- Giáo trình; Nghệ thuật trang trí; Trang trí; Mĩ thuật; Mỹ thuật; Giáo trình