Giáo trình trang trí T.2 Giáo trình trang trí - Phạm Ngọc Tới (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Gồm những kiến thức chung về trang trí ứng dụng. Giới thiệu một số mẫu chữ và phương pháp kẻ chữ, cách trình bày báo tường, chép và phóng tranh, vẽ tranh cổ động, chép và cách điệu động vật, trình bày bản trích dẫn
Đầu bìa sách ghi: Bộ giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 250
Keywords: Trang trí -- Giáo trình; Mĩ thuật; Nghệ thuật trang trí; Trang trí thực hành; Mỹ thuật; Giáo trình