Giáo trình vệ sinh trẻ em Dùng cho sinh viên ngành Sư phạm Mầm non - Hoàng Thị Phương (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu vệ sinh trẻ em; những kiến thức cơ bản về vệ sinh học; các giai đoạn lứa tuổi sức khoẻ và phát triển thể chất của trẻ em; vệ sinh các cơ quan và hệ cơ quan; tổ chức vệ sinh trong giáo dục thể chất, vệ sinh quần áo; giáo dục thói quen vệ sinh cho trẻ em và tổ chức vệ sinh môi trường
Thư mục: tr. 133-134. - Phụ lục: tr. 135-142
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Vệ sinh; Giáo dục mầm non; Vệ sinh; Trẻ em; Giáo trình