Giáo trình giáo dục môi trường cho trẻ mầm non - Hoàng Thị Phương (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày một số vấn đề chung về giáo dục môi trường, cơ sở khoa học của giáo dục môi trường cho trẻ mầm non và quá trình giáo dục môi trường ở trường mầm non
Thư mục: tr. 95-96. - Phụ lục: tr. 97-104
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Môi trường; Môi trường; Giáo dục mầm non; Giáo trình