Giáo trình văn học trẻ em - Lã Thị Bắc Lý (Hà Nội Đại học Sư phạm, 2015)
Khái quát tình hình sáng tác văn học cho trẻ em ở Việt Nam, giới thiệu một số tác giả tiêu biểu viết cho thiếu nhi như Võ Quảng, Tô Hoàn, Phạm Hổ...và một số bài thơ tiêu biểu do trẻ em Việt Nam và nước ngoài viết
Thư mục đầu sách
Keywords: Văn học thiếu nhi -- Giáo trình; Việt Nam; Trẻ em; Văn học thiếu nhi