Giáo trình bệnh học trẻ em Dùng cho sinh viên ngành sư phạm mầm non - Lê Thị Mai Hoa (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Giới thiệu những vấn đề đại cương về bệnh trẻ em, các bệnh thường gặp, bệnh chuyên khoa và bệnh truyền nhiễm ở trẻ. Tìm hiểu về thuốc, cách sử dụng thuốc cho trẻ em, phòng và xử trí ban đầu một số bệnh thường gặp cũng như giáo dục phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non
Thư mục: tr. 166
Keywords: Bệnh học -- Giáo trình -- Trẻ em; Bệnh học; Trẻ em; Giáo trình