Tiếng Anh giáo dục mầm non Giáo trình dùng cho sinh viên ngành giáo dục mầm non - Hoàng Quý Tỉnh (Đại học Sư phạm, 2014)
Giới thiệu các bài học tiếng Anh chuyên ngành dành cho sinh viên khoa giáo dục mầm non