Giáo trình giáo dục tích hợp ở bậc mầm non Sách dùng cho hệ cử nhân chuyên ngành giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Hòa (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày các kiến thức cơ bản về giáo dục tích hợp và giáo dục tích hợp ở bậc học mầm non. Phương pháp chức các hoạt động tích hợp theo chủ đề cho trẻ ở trường mầm non
Thư mục đầu sách
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình tích hợp -- Dạy và học; Giáo dục mầm non; Giáo dục tích hợp; Giáo trình