Tổ chức hoạt động nhận thức trong dạy học môn toán ở trường trung học phổ thông - Đào Tam (Đại học Sư phạm, 2010)
Giới thiệu các phương pháp tổ chức hoạt động nhận thức trong dạy học môn toán ở trường trung học phổ thông như: tổ chức hoạt động nhận thức theo hướng vận dụng các lí thuyết và các phương pháp dạy học tích cực và kết hợp dạy học với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin và truyền thống. Các tri thức trị thức điều chỉnh hoạt động nhận thức toán học