Giáo trình tiếng Việt và tiếng Việt thực hành Giáo trình đào tạo giáo viên mầm non - Lã Thị Bắc Lý (Đại học Sư phạm, 2013)
Giới thiệu đại cương về tiếng Việt. Trình bày các kiến thức cơ bản về ngữ âm học tiếng Việt, từ vựng, ngữ pháp, văn bản, phong cách học trong tiếng Việt