Giáo trình tiếng Việt 1 Giáo trình đào tạo cử nhân sư phạm tiểu học - Lê A; Đỗ Xuân Thảo (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Cung cấp kiến thức về ngữ âm học tiếng Việt, các đơn vị ngữ âm, âm tiết tiếng Việt, hệ thống âm vị tiếng Việt hiện đại và một số vấn đề liên quan đến ngữ âm học trong nhà trường, nội dung chính của từ vựng, đơn vị từ vựng, hệ thống từ vựng và ngữ nghĩa tiếng Việt
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Tiếng Việt -- Giáo trình -- Giáo dục tiểu học; Ngữ âm học; Từ vựng; Tiếng Việt; Giáo dục tiểu học; Giáo trình