Tiếng Việt ở trung học phổ thông - Bùi Minh Toán (Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan. Hệ thống các chủ đề trong nội dung dạy tiếng Việt ở trung học phổ thông. Những gợi dẫn về dạy học phần tiếng Việt ở trung học phổ thông