Giáo trình âm nhạc và phương pháp dạy học âm nhạc Giáo trình đào tạo cử nhân giáo dục tiểu học - Hoàng Long; Hoàng Lân (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày những vấn đề cơ bản về nhạc lí phổ thông, các bài tập đọc nhạc và ghi nhạc, những vấn đề về âm nhạc thường thức và phương pháp dạy âm nhạc ở tiểu học
Thư mục: tr. 199
Keywords: Âm nhạc -- Giáo trình -- Dạy và học; Âm nhạc; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục tiểu học; Giáo trình