Giáo dục âm nhạc Sách dùng cho khoa giáo dục mầm non - Phạm Thị Hòa (Đại học Sư phạm, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về nhạc lý cho người bắt đầu học nhạc như: âm thanh, cách ghi chép nhạc, tiết tấu, tiết nhịp, quãng, điệu thức, giọng, hợp âm, cách tìm giọng điệu của bản nhạc, dịch giọng và giai điệu một số từ và kí hiệu âm nhạc