Giáo dục âm nhạc Sách dùng cho khoa giáo dục mầm non T.2 Phương pháp giáo dục âm nhạc - Phạm Thị Hòa (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày khái quát về giáo dục âm nhạc trong trường mầm non. Giới thiệu các phương pháp dạy các hoạt động âm nhạc như: ca hát, nghe nhạc, vận động theo nhạc, trò chơi âm nhạc; các hình thức tổ chức hoạt động âm nhạc và chương trình soạn giáo án, tập dạy
Thư mục ở đầu trang
Keywords: Âm nhạc -- Giáo dục mầm non -- Dạy và học; Âm nhạc; Giáo dục mầm non; Phương pháp giảng dạy; Sách giáo viên