Đọc - ghi nhạc Giáo trình cao đẳng Sư phạm T.1 Đọc - ghi nhạc - Phạm Thanh Vân; Nguyễn Hoàng Thông (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Cung cấp các kiến thức nhằm giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng đọc - nghe - ghi nhạc, cung cấp một số phương pháp có tính kỹ thuật nhằm giúp sinh viên tự rèn luyện và bổ sung kiến thức cho mình
Đầu bìa tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 267
Keywords: Âm nhạc -- Dạy và học -- Kỹ năng đọc, ghi; Kĩ năng ghi nhạc; Kĩ năng đọc nhạc; Giáo trình