Đọc - ghi nhạc Giáo trình cao đẳng sư phạm T.2 Đọc - ghi nhạc - Phạm Thanh Vân; Nguyễn Hoàng Thông (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày những vấn đề về củng cố và hoàn thiện các bài mang tính kĩ thuật về đọc và ghi nhạc, các bài tập nâng cao kĩ năng đọc và ghi nhạc
Đầu bìa tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục đầu trang
Keywords: Âm nhạc -- Phương pháp học -- Kỹ năng đọc, ghi; Kĩ năng ghi nhạc; Kĩ năng đọc nhạc; Giáo trình