Phương pháp dạy học môn giáo dục công dân ở trường trung học phổ thông - Đinh Văn Đức; Dương Thị Thuý Nga; Nguyễn Như Hải; Đào Thị Hà; Vũ Thị Thanh Nga (H. : Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày lí luận về phương pháp dạy học giáo dục công dân và các phương pháp dạy học môn này trong trường trung học phổ thông
Thư mục: tr. 234-235
Keywords: Giáo dục công dân -- Dạy và học -- Giáo dục trung học; Giáo dục trung học phổ thông; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục công dân; Giáo trình