Triết học - những vấn đề nghiên cứu và giảng dạy - Đào Đức Doãn; Đào Đức Doãn; Trần Đăng Sinh (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Tập hợp những bài viết của nhiều tác giả về những vấn đề lý luận chung, những vấn đề triết học và các khoa học khác (logic hình thức hiện đại, bản chất văn hoá thẩm mỹ, tâm lý, gia đình, giá trị đạo đức...), những vấn đề giảng dạy triết học
Keywords: Triết học -- Dạy và học; Triết học; Giảng dạy