Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn giáo dục công dân lớp 11 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Dương Thị Thuý Nga; Đinh Văn Đức; Bùi Thị Thảo; Đào Thị Ngọc Minh; Nguyễn Văn Long (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa giáo dục công dân lớp 11 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh
Keywords: Giáo dục công dân -- Dạy và học -- Giáo dục trung học; Chính trị; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục công dân; Sách giáo viên