Giáo trình tôn giáo học - Trần Đăng Sinh (Đại học Sư phạm, 2014)
Giới thiệu khái quát về tôn giáo học và một số vấn đề lí luận chung về tôn giáo. Trình bày về đạo Phật, đạo Kitô, đạo Ixlam, một số tín ngưỡng và tôn giáo dân tộc ở Việt Nam. Nêu lên nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước ta về tôn giáo