Lịch triều hiến chương loại chí T.1 Dư địa chí. Nhân vật chí - Phan Huy Chú; Ngô Hữu Tạo; Trần Huy Hân; Cao Huy Giu (TPHCM Trẻ, 2014)
Trình bày khái quát về tình hình địa lý và lịch sử địa lý của nước Việt Nam
T.1: Dư địa chí. Nhân vật chí
Thư mục tr.319
Keywords: Lịch triều hiến chương -- Dư địa chí -- Việt Nam; Địa lý -- Việt Nam; Lịch sử -- Việt Nam; Dư địa chí; Lịch triều hiến chương; Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Địa lí Việt Nam